CHIOCLEAN - Người bảo vệ thầm lặng!

CHIOCLEAN LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SEN ĐỎ VIỆT NAM TẠI VIỆT NAM. 

Tìm hiểu chung!

Trước tiên để có cái nhìn khái quát cho sản phẩm, chúng tôi sẽ giải thích về cái tên ChioClean và ý nghĩa như thế nào nhé! Trong tiếng Nhật, "Chi" có ý nghĩa là "Máu", "O" là một trợ từ đứng trước một động từ, và "Clean" là từ tiếng Anh có ý nghĩa " Làm Sạch". Như vậy bạn có thể hiểu nôm na rằng, đây là một sản phẩm có tác dụng "làm sạch máu", giúp loại bỏ các độc tố, thành phần có hại trong máu ra khỏi cơ thể chúng ta.

Chioclean được sản xuất tại đâu?

Sản xuất tại Nhật Bản. Chioclean là thương hiệu sở hữu thuộc Tập Đoàn KIYOKAWA (Nhật Bản) chuyên cung cấp các sản phẩm về thời trang - may mặc và sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản.

Vì sao Chioclean có thể bảo vệ sức khỏe chúng ta?

Bản thân cơ thể chúng ta hàng ngày hấp thụ khá nhiều chất gây hại được các cơ quan như gan, thận lọc và bài tiết ra bên ngoài. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cơ thể quá tải, dẫn đến các cơ quan hoạt động trở nên kém hiệu quả. Các thành phần có hại tích tụ trong cơ thể gây ra vô số triệu chứng liên quan.

Câu hỏi được đặt ra là Vì sao ChioClean không phải là thuốc, không được hấp thụ vào cơ thể qua đường ăn uống lại có thể hỗ trợ cho cơ thể?

Trước tiên, để các chất độc hại được đào thải dễ dàng ra ngoài chúng ta cần một hệ thống tuần hoàn hoạt động trơn tru, không gián đoạn. Tuần hoàn tốt giúp cơ thể vận chuyển dinh dưỡng, oxy đến các cơ quan nội tạng, não bộ giúp cơ thể hoạt động mượt mà, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, lọc thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Máu lưu thông không tốt ngoài ảnh hưởng đến các cơ quan, sự vận động của cơ thể và gây ra tình trạng đau cơ, nhức mỏi ở các vị trí như cổ, vai gáy, bắp chân, khớp... Những người càng có tuổi càng dễ xuất hiện các triệu chứng trên dẫn đến mất ngủ, các chi như ngón tay, chân tê cứng, cầm nắm yếu đi, đặc biệt thường xuyên xảy ra vào buổi tối. Tình trạng máu lưu thông kém kéo dài sẽ dần dẫn đến cuộc sống kém chất lượng, phát sinh nhiều bệnh khác.

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới đã chứng minh rằng ion âm có trong tự nhiên là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để tăng cường cho hoạt động tuần hoàn máu và hạn chế được sự tiến triển của bênh tật mà không cần dùng thuốc. Hàng loạt công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm ứng dụng tạo ra ion âm giúp phục hồi sức khỏe như máy tạo ion, quạt gió cung cấp ion, máy massage... Với lợi thế là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực may mặc và sức khỏe, tập đoàn KIYOKAWA đã có một nghiên cứu thành công ngoài mong đợi, ứng dụng công nghệ ion được tạo ra ngay chính trên quần áo nhờ 1 thành phần nguyên tố đặc biệt kết hợp với nhiệt độ trên da cơ thể tạo ra nguồn ion âm liên tục, tiếp xúc liên tục và tạo ra hiệu quả liên tục. Giờ đây cơ thể chúng ta được cung cấp nguồn ion âm dồi dào liên tục ngay cả khi ngủ, nấu ăn, chơi thể thao hay đang làm việc. Một ưu điểm khác là khi sử dụng Chioclean bạn không phải tốn thêm chi phí nào khác như tiền điện, bảo trì thiết bị...

Xem thêm tác dụng của ion âm với cơ thể tại đây!

Nhân tố tạo ra hiệu quả của ChioClean là sự kết hợp giữa sợi vải nhân tạo và thành phần Germanium tự nhiên. Germanium là một chất bán dẫn kỳ lạ với khả năng phát ion âm vô tận khi nhiệt độ môi trường xung quanh nó trên 32 độ C. Germanium tự nhiên sẽ được làm mịn ở cấp độ nano siêu nhỏ. Thành phần này sẽ được trộn chung với thành phần sợi vải và được dệt thành các dạng sản phẩm phù hợp cho nhiều vị trí mặc khác nhau trên cơ thể như quần, áo, nịch bụng, vớ tất, chăn mền, nệm... Các phân tử Germanium nằm bên trong sợi nên duy trì được thành phần không bị mất đi trong quá trình sử dụng và giặt giũ.

Hình ảnh tinh thể Germanium - Vật chất kỳ diệu có khả năng giải phóng ion liên tục

Chúng tôi sẽ giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp dưới đây để bổ sung thông tin rõ hơn!

Q: Germanium có phải là chất phóng xạ hay không?

A: Germanium là 1 chất bán dẫn, được sử dụng trong 1 số thiết bị điện tử, nó không phải chất phóng xạ.

Q: Hiệu quả sản phẩm kéo dài bao lâu?

A: Hiệu quả kéo dài liên tục, khả năng phát ion âm của Germanium là bán vĩnh cữu!

Q: Vấn đề giặt giũ có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm?

A: Do được tích hợp bên trong sợi vải nên giặt giũ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Q: Đối tượng nào không nên sử dụng sản phẩm?

A: Khuyến cáo với phụ nữ mang thai, người sử dụng máy trợ tim, chip trong não không sử dụng sản phẩm!

HÃY TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM AXFBUG OFF (click vào)

Chia sẻ: