Dung dịch GT-S - "Sản phẩm khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả, thân thiện với môi trường"

“Bạn mệt mỏi với những mùi hôi khó chịu, nhiều thứ ở xung quanh gây ra mùi… khiến bạn không tài nào kiểm soát được. Bạn đang cần tìm kiếm một loại sản phẩm khử mùi tiện lợi nhưng phải đáp ứng được độ an toàn cũng như thân thiện với môi trường chứ không tỏa thơm từ vô số chất tạo mùi hóa học, có nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. SendoVina xin giới thiệu đến quý khách hàng dung dịch GT-S, dung dịch khử mùi cực hiệu quả với công nghệ enzyme sinh học an toàn cho người, động vật. Cùng tìm hiểu về sản phẩm như thế nào nhé!”

Sản phẩm GT-S – “Đại diện cho chức năng khử mùi”

1/ GT-S – Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Dung dịch GT-S ngoài công dụng đối với gia súc, gia cầm trong chăn nuôi; Dùng làm phân bón sinh học cho cây trồng hỗ trợ tăng trưởng, phát triển thì GT-S còn đại diện cho chức năng và hiệu quả khử mùi vượt trội. Đây là dòng sản phẩm đã trải qua nhiều năm nghiên cứu được giáo sư Tsuji Moto ( Giám đốc công ty Phát Triển Và Ứng Dụng Khoa Học Môi Trường) và và các đồng nghiệp trong Hội các nhà khoa học Nhật Bản thực hiện.  Nước khử mùi GT-S chiết xuất từ hơn 2000 loại cây và thảo mộc, kết hợp với một số thành phần lại với nhau để phát huy hiệu quả khử mùi đa dạng.

Hiện nay thị trường sản phẩm khử mùi vẫn còn khá ít người biết đến sản phẩm thân thiện như GT-S, đa số người tiêu dùng vẫn đang sử dụng các sản phẩm tạo mùi thơm ngay lập tức, làm thơm được tổng hợp từ chất hóa học hơn là sản phẩm có thành phần tự nhiên. Vì môi trường tự nhiên của trái đất cũng như mang lại bầu không khí trong lành dễ chịu cho ngôi nhà của bạn nói riêng, hãy lựa chọn sản phẩm GT-S để góp phần bảo vệ môi trường nhé!

2/ Bảng so sánh sản phẩm khử mùi GT-S và Các sản phẩm khử mùi chung

Dưới đây là bảng so sánh giữa dung dịch khử mùi GT-S và các sản phẩm khử mùi khác :

 

3/ Hiệu quả khử mùi của dung dịch GT-S

Thử nghiệm về hiệu quả khử mùi của dung dịch GT-S với một số mùi thông dụng:

 

4/ Sản phẩm và mục đích sử dụng

SENDOVINA – Mang công nghệ khử mùi mới thân thiện, gần gũi hơn đến với mọi nhà.

 

SENDOVINA từng bước chăm chút và mong đưa đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm hiện đại, chất lượng hơn cho sức khỏe. Có thể nói, dung dịch GT-S mang đến một sự thay đổi tích cực cho gia đình và môi trường tự nhiên mà khó có một sản phẩm khác so sánh được. Giá thành của dung dịch khử mùi GT-S rẻ hơn nhiều so với những hợp chất khử mùi khác mà hiệu quả vẫn không hề thua kém. Công nghệ khử mùi bằng enzyme giúp phân giải các tác nhân gây mùi hiệu quả và chỉ một lần sử dụng duy nhất, tác nhân gây mùi hôi được triệt tiêu hoàn toàn. Đây là một ưu điểm mà các sản phẩm khử mùi sử dụng hương thơm không làm được. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như sử dụng, hãy liên hệ với với Sen Đỏ để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời, nhanh chóng!

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Sen Đỏ Việt Nam

Head Office: Số 681 đường Đông Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline        : 0927 389 391

Email          : minhdang.sendovina@gmail.com

Website      : sendovina.com.vn

Chia sẻ: