GERMANIUM TRONG SỢI CHIOCLEAN - NGUỒN PHÁT ION ÂM KHÔNG GIỚI HẠN!

ION ÂM CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA?

Chắc có lẽ bạn đã từng nghe qua về công nghệ ion âm trên các phương tiện truyền thông! Theo những nghiên cứu của Bộ nông nghiệp của Hoa Kỳ, các ion âm có thể làm giảm lên đến 95% lượng vi khuẩn có trong phòng. Vậy ion âm là gì và có tác dụng thế nào mà được mệnh danh là “Vitamin từ không khí”. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của ion âm cho sức khỏe của chúng ta nhé!

 

Ion và Ion âm là gì?

Ion có tên khoa học là các nguyên tử hoặc phân tử và có thể phóng một lượng điện nhỏ trong không khí và tồn tại dưới 2 dạng là ion âm và dương, các hạt mang điện tích âm rất có lợi cho sức khỏe và ngược lại ion dương là các hạt có hại gây tổn hao năng lượng của con người. Ion âm gọi tắt là các Oxy nguyên tử mang điện tích âm với đặc tính oxy hóa mạnh giúp tiêu diệt được các vi khuẩn trong khu vực hoạt động, trung hòa và vô hiệu hóa các ion dương có hại, chính vì những lợi ích đặc biệt đó mà ion âm còn được mệnh danh là “ Vitamin từ không khí”

 

 

Những lợi ích tích cực của Ion âm đối với sức khỏe

Các ion âm có thể đi vào cơ thể thông qua đường hô hấp, nên có tác động trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Trái ngược với ion âm nếu ion dương sẽ khiến năng lượng của chúng ta bị tiêu hao nhanh chóng, dẫn đến suy nhược cơ thể. Nhưng khi cơ thể được hấp thụ ion âm sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, tăng sức đề kháng của cơ thể. Sau đây là những lợi ích cụ thể của ion âm:

Đối với môi trường sống và không khí

Ion âm có tác dụng lọc không khí  giúp loại bỏ đi những hạt bụi siêu nhỏ trong không khí và khử đi những mùi hôi khó chịu. Vì các hạt bụi trong không khí thường mang điện tích dương cho nên các ion âm sẽ bám lấy những hạt bụi bẩn này và rơi xuống đất, ngoài ra ion âm còn có tác dụng trung hòa và chuyển hóa oxy các phân tử có mùi khó chịu, nên trong không khí có càng nhiều ion âm thì môi trường đó càng sạch.

Tác động đến hệ hô hấp

Khi ion âm hấp thụ qua không khí đến phổi giúp tăng cường lượng oxy cho phổi. Làm giảm bớt các tác nhân kích thích ứng hệ hô hấp. Theo những nghiên cứu của Bộ nông nghiệp của Hoa Kỳ, các ion âm có thể làm giảm lên đến 95% lượng vi khuẩn có trong phòng, nên rất có lợi cho hệ hô hấp của chúng ta.

Tăng cường sức đề kháng với Ion âm

Khi đi vào cơ thể ion âm sẽ giúp tăng cường Globulin (thành phần miễn dịch có trong huyết tương) từ đó phòng chống và ngăn ngừa các chứng bệnh truyền nhiễm, và có tác dụng loại bỏ sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử giúp tăng sức đề kháng của con người chống lại những tác động tiêu cực từ ion dương.

Tác dụng tái tạo tế bào

Ion âm hóa các khoáng chất giúp tại tạo nguồn năng lượng cho các tế bào hoạt động tốt nhất. Nguồn năng lượng này giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, tái sinh các tế bào mới khỏe mạnh hơn.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, vì các ion âm tính có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, vừa giúp điều hòa không khí vừa thúc đẩy quá trình sản xuất serotonin (một chất giảm đau tự nhiên của cơ thể) đem lại cảm giác dễ chịu từ đó bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc nhất là đối với trẻ em và người cao tuổi.

Ứng dụng của công nghệ Ion âm vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Ngày nay, công nghệ ion âm đã được ứng dụng rộng khắp trên thế giới và nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm giảm thiểu các mầm bệnh xuất phát từ không khí ô nhiễm và bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn.

Các thiết bị như ghế massage, quạt gió có chức năng tạo ion âm giúp bạn hấp thụ qua không khí cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích, giúp cân bằng trạng thái cơ thể, và duy trì tối ưu hoạt động của chúng ta, khiến đầu óc tỉnh táo và giảm căng thẳng hiệu quả.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CHIOCLEAN - Sản phẩm ứng dụng công nghệ ion âm đầu tiên trong may mặc.

Chia sẻ: