TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM GT-S

KHÁI NIỆM

Giải pháp công nghệ xanh GT-S được hiểu là dạng tập hợp các thành phần được chiết xuất tự nhiên có hiệu năng khác nhau nhằm tạo ra hiệu quả chung là phân giải các chất hữu - thúc đẩy tăng trưởng.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Axit humix, Khuẩn vi sinh, Các loại khoáng chất.

13 loại axit amin: Threonin, Serine, Axit glutamic, Glyxin, Alanine, Valin, Axit aspartic, Isoleucine, Leucine, Tyrosine, Phenylalanin, Lysine, Histidin.

KHỬ MÙI - KHÁNG KHUẨN

Dựa trên sức mạnh đến từ các enzyme phân giải, GT-S tạo ra tác dụng phân giải khử các loại mùi từ khó chịu như mùi rác thải, phân chuồng, xác động vật phân hủy, mùi thuốc lá, nước tiểu đến các loại khí VOC độc hại như formaldehyde và toluene... Thành phần được chiết xuất từ thực vật và thảo mộc tự nhiên có tính kháng khuẩn GT-S ngăn chặn sự phát triển một số nhóm vi khuẩn có hại như trực khuẩn mủ xanh, tụ cầu vàng, E.coli.

Tải tài liệu kiểm tra hiệu quả khử mùi tại đây

Tải tài liệu kiểm tra hiệu quả kháng khuẩn tại đây

Khử mùi phân bằng phương pháp cho uống trên vật nuôi:

Trong chăn nuôi, vấn đề sức khỏe vật nuôi quyết định đến năng suất cũng như hiệu quả chăn nuôi. Chuồng trại sạch mùi hôi, môi trường phát triển của vật nuôi được cải thiện, từ đó sức khỏe cũng như năng suất được nâng cao. GT-S giúp phân giải tốt thức ăn, giúp vật nuôi hấp thu tốt chất dinh dưỡng nhờ đó phân giảm mùi trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

GT-S hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng khử mùi phân bằng phương pháp pha loãng 50 lần để uống. Với phương pháp này, người chăn nuôi tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí cho vấn đề phun xịt chuồng trại, hạn chế được vấn đề phun bằng máy móc có thể ảnh hưởng không tốt đến tâm lý đến vật nuôi.

Một ưu điểm nổi bật trên gà sử dụng GT-S pha loãng 50 lần là mùi phân giảm đáng kể khi thải ra môi trường bên ngoài. Phân gà sau 2- 3 ngày hầu như không còn mùi, trở nên khô hoàn toàn, hạn chế được vấn đề ruồi phát sinh, người nuôi có thể thu hoạch phân để bán hoặc bón cho cây trồng. 

 

THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG TRÊN GIA SÚC - GIA CẦM

Qua thực tế sử dụng GT-S cho gà thịt ở Nhật, Đài Loan, Bangledes cho thấy gà uống dung dịch pha loãng có trọng lượng lớn hơn, thịt dai ngon, lông bóng mượt và ít rụng, đồng thời tỉ lệ sống luôn đạt ở mức cao. Trong thành phần GT-S có bổ sung khoáng chất, 13 loại axit amin, khuẩn vi sinh,… cần thiết cho hệ tiêu hóa và phát triển của của vật nuôi đồng thời phân giải mạnh mẽ các thành phần có trong thức ăn giúp gà hấp thu gần như toàn bộ các thành phần dinh dưỡng từ đó tiết kiệm thêm chi phí thức ăn cho người chăn nuôi.

 

PHÂN GIẢI CHẤT THẢI HỮU CƠ - CẢI THIỆN DINH DƯỠNG ĐẤT TRỒNG

Trong nông nghiệp, việc sử dụng nhiều thuốc, phân bón hóa học là những chất oxy hóa mạnh làm cho đất trở nên thô cứng, khiến các nguyên tố cần thiết cho thực vật phát triển khó hòa tan trong nước dẫn đến sự hấp thụ dưỡng chất bị cản trở. Đất ở trạng thái bị oxy hóa như nói trên dễ bị côn trùng gây bệnh phát sinh và ngăn cản sự phát triển, sinh trưởng của cây trồng. Dung dịch GT-S có tác dụng thúc đẩy lên men phân bón, đẩy mạnh quá trình phân giải các chất hữu cơ và ni tơ giúp thực vật dễ hấp thu, vì vậy nó được xem như một dạng nước thúc đẩy tăng trưởng trên cây trồng.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN

GT-S đã được Trung tâm Phân Tích Chất Lượng Thực Phẩm Nhật Bản kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn với sức khỏe con người:
- Hoàn toàn vô hại với sức khỏe nếu uống nhầm dung dịch nguyên chất.
An toàn với trẻ sơ sinh.
- Ở Nhật Bản, dung dịch GT-S đã được sử dụng như dạng nước trang điểm để tiến hành kiểm nghiệm nên hoàn toàn có thể an tâm khi tiếp xúc lên da hoặc dính vào mắt.
Ngoài ra, độ an toàn còn được thử nghiệm trên chuột, mắt thỏ và cá.
Dung dịch GT-S còn có độ an toàn như một sản phẩm đồ uống dành cho con người. Chính vì vậy nó còn được sử dụng làm thức uống cho gà thịt và gà đẻ trứng, ngoài việc giúp gà tăng trưởng, nó còn cải thiện mùi hôi của phân và cải thiện môi trường xung quanh.

 LIÊN HỆ để được tư vấn về sản phẩm.

Chia sẻ: