NƯỚC UỐNG CHĂN NUÔI

GT-S là sản phẩm được chiết xuất với thành phần 100% nguồn gốc tự nhiên bao gồm: Khoáng chất - axit humic, axit amin, men tiêu hóa

Trước đây, nông nghiệp và chăn nuôi của Nhật Bản cũng như Việt Nam và nhiều nước khác, sử dụng một lượng lớn các loại thuốc tăng trưởng, kháng sinh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ nhằm mục đích đơn giản hóa việc làm cỏ, phòng trừ côn trùng và bệnh tật cho cây trồng và vật nuôi. Để sản phẩm đầu ra được cung cấp ổn định, bảo quản được lâu, các loại thuốc thường được sử dụng có độc tính mạnh và sử dụng với số lượng khá lớn. Vì vậy, vấn đề tồn dư lượng kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật trên sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên dần trở thành một vấn đề xã hội đáng lo ngại. Do đó, mối quan tâm về một nền nông nghiệp sạch, an toàn và an tâm cho người sử dụng đang được chú trọng mạnh mẽ và GT-S là sản phẩm được phát triển nhằm đáp ứng việc loại bỏ các thành phần độc hại trong sản xuất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho người nông dân.

GT-S CHỨA CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH NÀO?

Axit humix, Khuẩn vi sinh, Các loại khoáng chất.

13 loại axit amin: Threonin, Serine, Axit glutamic, Glyxin, Alanine, Valin, Axit aspartic, Isoleucine, Leucine, Tyrosine, Phenylalanin, Lysine, Histidin.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO - ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT

Trong chăn nuôi, GT-S có khả năng khử mùi- kháng khuẩn bằng phương pháp phun chuồng trại hoặc cho uống trực tiếp cho vật nuôi. GT-S hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng khử mùi phân bằng phương pháp pha loãng 50 lần để uống. Với phương pháp này, người chăn nuôi tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí cho vấn đề phun xịt chuồng trại. Vấn đề phun bằng máy móc có thể ảnh hưởng đến tâm lý không tốt đến vật nuôi.

Qua thực tế sử dụng GT-S cho gà thịt ở Nhật, Trung Quốc, Bangledes cho thấy gà uống dung dịch pha loãng có trọng lượng lớn hơn, thịt dai, lông bóng mượt và ít rụng, đồng thời tỉ lệ sống luôn đạt ở mức cao. Trong thành phần GT-S được bổ sung khoáng chất, 13 loại axit amin, khuẩn vi sinh cần thiết cho hệ tiêu hóa và phát triển của vật nuôi đồng thời phân giải mạnh mẽ các thành phần có trong thức ăn, giúp vật nuôi hấp thu gần như toàn bộ các thành phần dinh dưỡng từ đó tiết kiệm thêm chi phí thức ăn cho người chăn nuôi.

Một ưu điểm nổi bật trên gà sử dụng GT-S pha loãng là mùi phân giảm đáng kể khi thải ra môi trường bên ngoài. Phân gà sau 3 ngày hầu như không còn mùi trở nên khô hoàn toàn, hạn chế được vấn đề ruồi phát sinh, người nuôi có thể thu hoạch phân để bán hoặc bón cho cây trồng.

THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG TRÊN GIA SÚC - GIA CẦM

Kết quả đã được chứng minh qua áp dụng thực tế tại Nhật Bản và Đài Loan, Banglades cho thấy, phương pháp cho uống ngoài khử mùi trực tiếp trên phân, GT-S giúp phân giải mạnh mẽ và hấp thụ tối đa các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, từ đó tiết kiệm được thức ăn cũng như chi phí. Khả năng hấp thu tốt thức ăn kết hợp các thành phần trong GT-S giúp vật nuôi tăng trưởng mạnh, sức đề kháng chống bệnh tật tốt.

PHÂN GIẢI CHẤT THẢI HỮU CƠ - CẢI THIỆN DINH DƯỠNG ĐẤT - THÚC ĐẨY CÂY TRỒNG PHÁT TRIỂN

Trong nông nghiệp, việc sử dụng nhiều thuốc, phân bón hóa học là những chất oxy hóa mạnh làm cho đất trở nên thô cứng, khiến các nguyên tố cần thiết cho thực vật phát triển khó hòa tan trong nước dẫn đến sự hấp thụ dưỡng chất bị cản trở. Đất ở trạng thái bị oxy hóa như nói trên dễ bị côn trùng gây bệnh phát sinh và ngăn cản sự phát triển, sinh trưởng của cây trồng. Dung dịch GT-S có tác dụng thúc đẩy lên men phân bón, đẩy mạnh quá trình phân giải các chất hữu cơ và ni tơ giúp thực vật dễ hấp thu, vì vậy nó được xem như một dạng nước thúc đẩy tăng trưởng trên cây trồng.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN

(Cơ quan kiểm nghiệm: Trung tâm Phân Tích Chất Lượng Thực Phẩm Nhật Bản.)
Đối với sức khỏe con người:
- Uống dung dịch dạng nguyên chất hoàn toàn vô hại với sức khỏe.
An toàn với trẻ sơ sinh.
- Ở Nhật Bản, dung dịch GT-S đã được sử dụng như dạng nước trang điểm để tiến hành kiểm nghiệm nên hoàn toàn có thể an tâm khi tiếp xúc lên da hoặc dính vào mắt.
Ngoài ra, độ an toàn còn được thử nghiệm trên chuột, mắt thỏ và cá.
Dung dịch GT-S còn có độ an toàn như một sản phẩm đồ uống dành cho con người. Chính vì vậy nó còn được sử dụng làm thức uống cho gà thịt và gà đẻ trứng, ngoài việc giúp gà tăng trưởng, nó còn cải thiện mùi hôi của phân và cải thiện môi trường xung quanh.